TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Huyện Thanh Trì: Tiếp tục triển khai tuyên truyền PCCC&CNCH đến từng người dân
Ngày đăng 22/07/2020 | 16:38  | Lượt xem: 1004

Ngày 21/07/2020, Công an huyện Thanh Trì tổ chức lớp tuyên truyền PCCC&CNCH cho hơn 325 người người là bà con nhân dân sinh sống tại xã Duyên Hà.

Với quyết tâm đưa kiến thức PCCC&CNCH tới đông đảo quần chúng nhân dân, hàng năm công an huyên Thanh Trì đã tham mưu UBND huyện liên tục mở các lớp tuyên truyền huấn luyện PCCC&CNCH cho quần chúng nhân dân. Ngày 21/07/2020 tại hội trường UBND xã Tam Hiệp, Công an huyện Thanh Trì đã tham mưu UBND huyện tổ chức các lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho 325  người là người dân sinh sống trên địa bàn xã Duyên Hà.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an huyện Thanh Trì đã truyền đạt đến bà con nhân dân về các kiến thức cơ bản, vai trò, trách nhiệm mỗi cá nhân trong PCCC&CNCH, sự nguy hiểm, cách phòng ngừa các sự cố cháy, nổ, tai nạn, cách xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn có thể xảy ra trong lao động sản xuất, trong cuộc sống hàng ngày; cách phân biệt, cách sử dụng một số loại phương tiện chữa cháy thông dụng, cách tận dụng các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày làm phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; quy trình xử lý khi có cháy, nổ, tai nạn xảy ra.

Lớp tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức, kiến thức kỹ năng, kinh nghiệm PCCC&CNCH cho nhân dân tại xã Duyên Hà – huyện Thanh Trì; góp phần  đưa công tác PCCC&CNCH đến gần hơn với mỗi cá nhân và hộ gia đình./.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Triệu Quang Xuyên_phòng VHTT