HOẠT ĐỘNG TỔ DÂN PHỐ VÀ CÁC ĐƠN VỊ HIỆP QUẢN HOẠT ĐỘNG TỔ DÂN PHỐ VÀ CÁC ĐƠN VỊ HIỆP QUẢN

Lãnh đạo huyện Thanh Trì viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ
Ngày đăng 24/07/2020 | 01:00  | Lượt xem: 826

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2020), sáng 24.7, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, trưởng các ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Thanh Trì đã long trọng tổ chức lễ viếng và dâng hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Ngọc Hồi (Nghĩa trang cấp Thành phố).

Dự lễ viếng có đồng chí Lê Tiến Nhật – TUV, Bí thư Huyện uỷ; đ/c Nguyễn Việt Phương – Phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Đặng Đức Quỳnh – UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Huy Chương – UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTQ huyện, cùng toàn thể các đồng chí Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

 

 

Vòng hoa viếng mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, thống nhất đất nước.

 

 

 

 

 

Tiếp đó, các đồng chí Lãnh đạo Huyện, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện đã thành kính thắp nén hương thơm lên văn bia Tổ quốc ghi công các liệt sỹ và từng phần mộ liệt sỹ, bà mẹ Việt nam anh hùng.

 

 

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Trì đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước./.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT